Chọn tinh dầu nào cho phòng khách thơm nhất?

Chọn tinh dầu cho phòng khách là nỗi băn khoăn của nhiều người khi mà tinh dầu có rất nhiều loại với nhiều mùi hương khác nhau.

Tại sao việc chọn lựa tinh dầu cho phòng khách lại quan trọng đến vậy? Phòng khách chính là bộ mặt của căn nhà. Khách tới chơi đặt chân vào chính là phòng khách. Một phòng khách sạch sẽ, lại thơm hương sẽ khéo léo khoe sự đảm đang và tôn trọng khách của chủ nhà. Vì vậy, sử dụng tinh dầu cho phòng khách góp phần không nhỏ vào bộ mặt này.

Mua tinh dầu cho phòng khách không chỉ dựa vào công dụng mà tinh dầu đó đem lại mà còn phải có hương thơm thích hợp nữa. Bạn nên chọn những lọai tinh dầu có mùi nhẹ nhàng, tươi mát, dễ chịu, giúp âm trạng cả chủ nhà lẫn khách. Mùi hương đó không cần thơm nhất nhưng vẫn đủ khử mùi hôi, cho căn nhà thơm tho.

Dưới đây, ADEVA sẽ gợi ý cho bạn những loại tinh dầu thích hợp nhất cho phòng khách của gia đình lẫn của công ty, doanh nghiệp.

1. Tinh dầu Bạc Hà:

Tinh dầu bạc hà cho một mùi hương thơm the mát tinh khiết. Sử dụng tinh dầu bạc hà trong phòng khách tạo nên một không gian tươi mát, an lành và dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái tinh thần nên câu chuyên trong phòng khách cũng trở lên cởi mở.

tinh dau bac ha

Tinh dầu bạc hà

Phổ biến trên thị trường nói chung và ở ADEVA nói riêng là 2 loại tinh dầu bạc hà Ấn Độ và Singapore. Hai lọa này có sự khác nhau về nồng độ Menthol Min. Tinh dầu Bạc Hà Ấn Độ chứa 60% Menthol Min trong khi tinh dầu Bạc Hà Singapore 10ml là 50%.

2. Tinh dầu Ngọc Lan Tây:

Tinh dầu Ngọc Lan Tây nguyên chất nhưng mùi hương lại rất đặc sắc, có mùi thơm dịu nhẹ của hoa cỏ, lại thoảng chút mùi hăng hăng như của vỏ gỗ. Xông hoặc khuếch tán tinh dầu ngọc lan tây sẽ tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ cho phòng khách. Tinh dầu này nổi tiếng với khả năng thanh lọc không khí, có thể khử mùi hôi, mùi nấm mốc lẫn mùi thuốc lá. Mùi hương này cũng làm con người cảm thấy thoải mái, cởi mở hơn.

tinh dau ngoc lan tay

Tinh dầu ngọc lan tây

3. Tinh dầu Chanh nguyên chất:

Tinh dầu chanh nguyên chất mang lại hương chanh thơm mát, một mùi hương đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Khi xông hương, cả phòng khác sẽ được khử mùi, diệt khuẩn, từ đó mà không khí trở nên trong lành hơn.Hương thơm của chanh có khả năng giúp người ngửi có tinh thần tập trung tốt, giải tỏa lo âu, mệt mỏi. Vì vậy tinh dầu chanh rất thích hợp cho phòng khách và cả phòng bếp nữa.

tinh dau chanh nguyen chat

Tinh dầu chanh nguyên chất

 4. Tinh dầu Hương Thảo:

Tinh dầu hương thảo mang hương thơm thảo mộc, ngọt ngào, mạnh mẽ làm tươi mát không khí. Ngửi mùi hương hương thảo có thể an thần, giảm stress. Ngoài ra, đây là một trong những mùi hương mà loài muỗi rất ghét nên nó còn có khả năng đuổi muỗi. Xông tinh dầu hương thảo trong phong khác vừa được mùi thơm, vừa tốt cho tinh thần lại không lo lũ muỗi làm phiền bạn và khách khứa.

tinh dau huong thao

Tinh dầu hương thảo

Các loại tinh dầu trên cùng với các dụng cụ xông tinh dầu như đèn xông, máy khuếch tán đều có tại ADEVA – địa chỉ bán tinh dầu uy tín nhất Đà Nẵng. ADEVA còn có dịch vụ ship hàng trong và ngoài nước nên các bạn có thể đặt hàng online một cách thuận tiện.

CÔNG TY TNHH ADEVA

  • Văn phòng & Showroom: 259C/1 Nguyễn Công Hoan – P.  Hòa An – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0915.315.478 (Call/zalo/viber/sms) – 090.113.96.99
  • Email: adevaes.com@gmail.com – Website: http://adevaes.com/

Bình luận ngay

Tinh dầu bưởi nguyên chất có thật sự vi diệu???
tinh dau cho van phong
4 loại tinh dầu cho văn phòng nâng cao hiệu quả làm việc
xong hoi mat bang tinh dau
Cách xông hơi mặt bằng tinh dầu cho làn da tươi trẻ
ngam chan bang tinh dau
Ngâm chân bằng tinh dầu thiên nhiên